คริกเก็ต คือ อะไร มาดูรีวิว วิธี เดิมพันกีฬาออนไลน์ cricket betting

คริกเก็ต คือ อะไร

วันนี้เราจะมาหาคำตอบกันว่า คริกเก็ต คือ อะไร และมีตัวเลือกเดิมพันกีฬาออนไลน์อะไรที่น่าสนใจ โดย cricket กีฬาที่กำลังเป็นที่นิยมทางฝั่งยุโรป ทำให้ Nova88 เจ้าเดียวกับ Maxbet เลือกนำกีฬาประเภทนี้มาให้กับสมาชิกได้เข้ามาทดลองเดิมพัน เนื้องจากเป็นกีฬาใหม่จึงไม่คอยเป็นที่รู้จัก สำหรับการ cricket betting ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้จะมีวิธีการยากง่ายยังไงมาดูกัน


กีฬาคริกเก็ต

คริกเก็ต คือ อะไร เล่นอย่างไรมาดูรีวิว

กีฬาคริกเก็ต กีฬารูปแบบใหม่ที่มีการจัดการแข่งขันในประเทศไทยอยู่บ่อบครั้ง แต่ยังไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไหร่นัก มีรูปแบบการแข่งขันคล้ายเบสบอลด้วยรูปแบบการเล่นทีมีความแปลใหมทำให้ กีฬาชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว โดยทาง NOVA88 ได้เปิดให้ บริการเล่น cricket betting

เชื่อว่าหลายคนที่ยังไม่รู้จัก cricket อาจมองว่ากีฬาชนิดนี้มีกฎกติกาที่ซับซ้อนและเข้าใจยาก ดังนั้นวันนี้เราจะมาอธิบายวิธีการเล่นคริกเก็ตพร้อมแนะนำขั้นตอนการเดิมพันรวมทั้งกฎกติกาการแทง และรูปแบบตัวเลือกที่เปิดให้บริการเดิมพัน  ว่าแต่จะมีรูปแบบไหนบ้างที่น่าสนใจ บ้างนั้นเรามาดูกัน


รูปแบบการ แทง คริกเก็ต (cricket betting)

รูปแบบเดิมพัน คริกเก็ตออนไลน์ มีด้วยกัน 5 แบบ ลักษณะการเดิมพันเหมื่อนการแทงพนันกีฬาทั่วไปที่ประกอบไปด้วย

cricket betting

 1. แบบราคาพูล 1×2 เป็นการเดิมพันทายผลผู้ชนะหลังจากจบการแข่งขัน มีให้เลือกแทงทั้งหมด 3 แบบ คือ 1= เจ้าบ้านชนะ,  X= เสมอ,  2 = ทีมเยือนชนะ
 2. แบบหาผู้ชนะ Match Winner เป็นการเดิมพันหาผู้ชนะในแต่ละแมตซ์สามารถเลือกวางเดิมพันได้ครบทุกทีม
 3. แบบแฮนดิแคพ HDP  เป็นการเดิมพันแบบมีอัตราต่อรอง  คือหากทีมที่เลือกเดิมพันชนะโดยมีแต้มต่อมากกว่าแต้มต่อรองที่กำหนดไวก็จะได้รับผลตอบแทน
 4. แบบสูงต่ำ O/U การเดิมพันทายผลรวม เป็นการนำผลคะแนนของทั้งสองทีมหลังจบการแข่งขันมานับรวมกัน ว่าเลขที่ออกจะสูงหรือต่ำกว่าที่เว็บกำหนด
 5. แบบคู่คี่ O/E การเดิมพันทายผลรวมของทั้งสองทีมหลังจบการแข่งขัน ว่าเลขที่ออกจะเป็นเลขคู่หรือคี่

รีวิว เดิมพันกีฬา คริกเก็ตออนไลน์ ผ่านเว็บ NOVA88

คริกเก็ตออนไลน์

 1. กดลิงค์ ทางเข้า maxbet หรือ โนว่า88แล้วกดเข้าสู่ระบบ กรอกชื่อผู้ใช้พร้อมรหัสผ่านเสร็จแล้วกดเข้าสู่ระบบ

วิธีแทง คริกเก็ต ออนไลน์

 1. เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บหลักไปที่โหมดเดิมพันกีฬาออนไลน์เลือก “ คริกเก็ต”

เดิมพัน กีฬาคริกเก็ต

 1. ในหน้าเดิมพัน กีฬาคริกเก็ต ผู้เล่นสามารถเลือกทีมและรูปแบบราคาคริกเก็ตได้ตามต้องการ

แทง คริกเก็ต

 1. จากตัวอย่างเป็นการเดิมพันรายการ Finnish Premier League การแข่งขันระหว่าง Vantaa CC SKK กับ Stadin ja Keravan Kriketti Keravan Kriketti โดยเลือกแทง Vantaa CC SKK ชนะที่ราคา  -0.71 ใส่จำนวนเงินเดิมพัน 100 บาท เสร็จแล้วตรวจสอบรายละเอียดในบิลเดิมพันให้ถูกต้องแล้วกด “ทำรายการ” เพื่อยืนยันการเดิมพัน

จบลงแล้วสำหรับวิธีการเล่นและกติกาการเดิมพัน cricket betting  พร้อมรูปแบบราคาพนัน ที่เราได้แนะนำไป สามารถนำไปใช้เป็นแนวทางในการ เล่นคริกเก็ต รูปแบบเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่เล่นง่ายและให้อัตราการจ่ายสูง  หากใครสนใจอยากเข้ามาร่วมสนุกกับเราสามารถเข้ามาสมัครสมาชิกได้ที่ ibcth.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยท่านสามารถติดต่อเข้าผ่าน2ช่องทางดังนี้คือ

 • LINE: @IBCTH
 • CALL: 087-243-3330 และ 1 | 08-11-33-0008 และ 9
 • อ่านรายละเอียด โปรโมชั่นnova88 เพิ่มเติ่ม <<< คลิกตรง